Đồng hồ Daniel Wellington xuất hiện nhiều năm trở lại đây nhưng nó mới trở thành biểu tượng do xuất hiện nhiều trên tay của những fashionista nổi tiếng. Và cũng vì độ hot ngày càng tăng đó nên nhiều chiếc đồng hồ DW được làm giả rất nhiều. Vì vậy, làm thế nào để phân biệt và nhận biết đâu là chiếc đồng hồ Daniel Wellington thật, đâu là chiếc đồng hồ giả thì hôm nay VNV Watch chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số cách nhận biết thật giả để bạn có thể mua được chiếc đồng hồ DW chính hang và đồng thời cũng khẳng định nguồn gốc của chiếc đồng hồ mà VNV Watch chúng tôi đang bán.

Nếu bạn đeo đồng hồ giả một thời gian thì nhược điểm của nó sẽ thể hiện rõ rang, vì vậy chúng tôi hôm nay sẽ tập trung giới thiệu cách phân biệt bằng mắt mà ai cũng có thể làm được chứ không đi sâu và kĩ thuật.

Trước tiên bạn xem hộp đựng và các phụ kiện kèm theo

Nếu như là đồng hồ DW chính hãng tại VNV Watch thì luôn có hộp da đi kèm, trong hộp sẽ có túi hướng dẫn, dụng cụ thay dây và thẻ bảo hành 2 năm. Bạn sẽ thấy những chiếc đồng hồ fake sẽ không có những thứ này và nếu có thì phải trả thêm tiền mua kèm. Vì vậy để đảm bảo mua hàng chính hãng bạn hãy hỏi đầy đủ các phụ kiện này tại nơi mua hàng nhé!

Chiếc đồng hồ DW chính hãng tại VNV Watch đều có một con tem nhỉ đi kèm, trên tem in tên và mã đồng hồ và chiếc đồng hồ fake thì thường không có tem đi kèm.

Kiểm tra logo DW – Daniel Wellington trên mặt đồng hồ, dây đồng hồ

Logo DW trên đồng hồ chính hãng nằm gần nhát nhau trong khi logo trên đồng hồ fake thì nằm sát nhau hoặc là cách xa nhau.

Logo DW trên khóa dây đồng hồ Daniel Wellington chính hãng là dạng khắc chìm, chữ khắc sắc nét và nhỏ gọn. Còn logo trên chiếc đồng hồ Daniel Wellington fake là chữ in lên thô cứng và không sắc nét.

Độ mỏng của đồng hồ DW

Đồng hồ Daniel Wellington chính hãng thiết kế chỉ dày 6mm còn đồng hồ fake rất khó có thể làm vậy.Vì vậy khi kiểm tra đồng hồ phải kiểm tra thật kĩ.

Mặt và dây da của đồng hồ DW

Một số chiếc đồng hồ Daniel Wellington chính hãng  thì sử dụng mặt mạn vàng hồng và dây da bê Italia. Đồng hồ fake sử dụng giả da thì chắc chắn đây là đồng hồ giả. Chữ GENUINE LEATHER trên dây da đồng hồ chính hang nhỏ gon và sắc nét trong khi chữ trên đồng hồ fake lớn hơn và không sắc nét.

Chốt gắn dây đồng hồ

Đồng hồ DW chính hang có lỗ xỏ kim ở chốt gắn dây, lỗ này giúp thay dây mới một cách nhanh chóng và cái này ở đồng hồ fake không có.